Bảng giá đệm lò xo Everon chính hãng

Để sở hữu một chiếc đệm chất lượng với giá cả phù hợp, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về bảng giá đệm lò xo Everon dưới đây nhé!

Bảng giá đệm lò xo Everon chính hãng

Hiện nay, đệm lò xo Everon được sản xuất theo công nghệ King Koil bảo hành 10 năm và công nghệ Everon truyền thống bảo hành từ 5 năm - 7 năm.

1. Sản xuất theo công nghệ King Koil hiện đại

Các dòng sản phẩm đệm lò xo túi tiêu biểu như: Kingkoil Cloud Euro, Kingkoil Harmony, Kingkoil Harmony Euro Top, Kingkoil Lancaster Plush, Kingkoil Everett Euro Top. Với mức giá dao động 11 triệu - 20 triệu (VNĐ) ở phân khúc bình dân và từ 20 - 60 triệu (VNĐ) ở phân khúc sản phẩm cao cấp. 

Đối với dòng đệm lò xo liên kết có ba dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ này là Kingkoil Cloud Firm, Kingkoil Wakefield Firm và King Koil Davenport Pillow Top. Mức giá của dòng đệm lò xo liên kết sẽ rẻ hơn so với loại đệm lò xo túi. Chỉ từ 7 triệu - 15 triệu (VNĐ) ở phân khúc sản phẩm bình dân và từ 20 triệu - 35 triệu ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

2. Sản xuất theo công nghệ Everon truyền thống

Sản phẩm đệm lò xo túi Everon Pocket Pops sẽ có mức giá cạnh tranh từ 6 triệu - 10 triệu VNĐ. Còn sản phẩm đệm lò xo liên kết Everon Bonnell Pops có mức giá niêm yết dao động chỉ từ 4 triệu - 9 triệu VNĐ.

Để biết thêm thông tin của từng loại cụ thể, chúng tôi đã cập nhập những bảng giá khác nhau thuận tiện cho việc báo giá nhanh nhất tới quý khách hàng. Khi hết thời gian khuyến mại này, bảng giá của đệm lò xo Everon sẽ quay trở về mức giá được niêm yết. Vì thế, bảng giá mà chúng tôi cung cấp sẽ được sử dụng trong một thời điểm nhất định và chỉ mang tính chất tham khảo. 

Ngoài đệm lò xo Everon, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đệm chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như đệm bông ép, đệm than hoạt tính, đệm đa năng, đệm cao su,...

Quý khách có nhu cầu tham khảo và đặt mua sản phẩm có thể liên hệ:

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết khác >> Mua đệm Everon chính hãng ở đâu?

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn