Chăn đệm Hàn Quốc

Chăn đệm Hàn Quốc là một trong những sản phẩm có vị thế cạnh tranh trên thị trường chăn- ga gối đệm Việt Nam. Như Everon- một thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Chăn đệm Hàn Quốc Everon được làm từ chất liệu gì?

- Chất liệu của chăn Hàn Quốc Everon: bông sợi mảnh, bông hạt.

- Chất liệu của đệm Hàn Quốc Everon: bông ép, Cotton, Cotton Satin, Tencel, Modal, Lò xo thép carbon...

Chăn đệm Hàn Quốc Everon có những loại nào?

Chăn Hàn Quốc Everon có những loại như: Ruột chăn Everon Micro Expo ( chất liệu bông sợi mảnh, thiết kế trần ô vuông, mỏng nhẹ), ruột chăn bông truyền thống everon (chất liệu bông hạt và dày), ruột chăn Everon Ultra Micro (chất liệu bông sợ mảnh, có độ đàn hồi, nhẹ và xốp, thiết kế chần nổi hình hoa 4 cánh)…..

Đệm Hàn Quốc Everon có các dòng đệm như: đệm than hoạt tính (kháng khuẩn, an toàn), đệm lò xo ( Đệm lò xo Bonnell Pops, Đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top, Đệm lò xo Kingkoil Cloud Firm, …), đệm cao su (Wellness, Spincare), đệm bông ép ( đệm bông ép Everon Lite, đệm bông ép Sóng Everon…), đệm Artemis,...

Mua chăn đệm Hàn Quốc Everon ở đâu?

Hiện nay, tại các cửa hàng được Everpia ủy quyền bán sản phẩm chính hãng. Tại đại lý Everon - 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nộicó đa dạng các sản phẩm chăn, đệm với nhiều mẫu mã và các  loại khác nhau. Bên chúng tôi có những chính sách bảo hành, bảo mật giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ đối với khách hàng và được tư vấn chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn