Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon chuyên cung cấp chăn- ga- gối đệm Hàn Quốc chính hãng, với chất lượng cao nhập khẩu chất liệu từ nước ngoài và công nghệ sản xuất hiện đại. Cửa hàng chăn ga gối đệm tại 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội được Everpia ủy quyền trở thành đại lý chính thức. 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon ở đâu?

Tính đến năm 2020, Everon đã có đến hơn 500 showroom và đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc. Có thể nói Everon gắn bó với thị trường tiêu dùng chăn ga gối đệm Việt Nam hàng thập niên. Everon luôn mong muốn thương hiệu của mình có thể thỏa mãn được nhu cầu của mọi người, mọi nhà, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái trong từng giấc ngủ của khách hàng.

Mỗi năm, Everon tung ra thị trường bộ sưu tập mới, từ những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có chất lượng trong môi trường sản xuất công nghệ cao, Everon cải tiến và đổi mới trong từng mẫu sản phẩm mới, với thiết kế độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết, điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, cảm thấy mới mẻ hơn. 

Vậy, cửa hàng chăn ga gối đệm Everon có gì?

Chúng tôi có đa dạng các mẫu sản phẩm, từ bộ chăn- ga- gối Everon, bộ sản phẩm cao cấp Artemis, ruột gối/ chăn Everon,.... với bộ sưu tập năm 2020,2021,2022,... 

Sản phẩm có các mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

 

 
0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn