Đệm Everon giá bao nhiêu?

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc với rất nhiều mẫu mã sản phẩm có các mức giá khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Đệm Everon được làm từ chất liệu gì?

Với danh mục mặt hàng đệm Everon hiện đang có 4 dòng sản phẩm chính: đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép, đệm Artemis, tuy về thiết kế có sự khác biệt, nhưng các sản phẩm trên đều được làm bằng những chất liệu đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng, sản phẩm luôn để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Một số nguyên liệu có thể kể đến như: tencel, modal, cotton satin, cotton,bông ép, hoạt tính Carbon,...

Vậy, đệm Everon giá bao nhiêu?

Do mỗi mẫu sản phẩm có sự thiết kế khác biệt, nên sản phẩm cũng có các mức giá khác nhau. Có mức giá bình dân và đi kèm những ưu đãi đặc biệt, với các sản phẩm cao cấp thì giá sẽ cao hơn. Everon luôn mong muốn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, những trải nghiệm tuyệt vời và hơn thế nữa.

Để lựa chọn cho bạn và gia đình một chiếc đệm ưng ý và biết thêm về mức giá của sản phẩm. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn, bên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

Xem thêm đệm everon.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

 

 
0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn