Địa chỉ mua đệm bông ép chính hãng tại Hà Nội

Trong quá trình chọn mua cũng như khi sử dụng sản phẩm đệm bông ép Everon, bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình sản xuất như thế nào? Có an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường như lời quảng cáo không? Câu trả lời của bạn sẽ được giải đáp bằng quy trình sản xuất băng truyền kín - 3 giai đoạn trong bài viết dưới đây.

1. Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt để làm ruột đệm Everon
Hỗn hợp trộn xơ để sản xuất ra ruột đệm Everon bao gồm 2 thành phần chính là xơ chính và xơ liên kết có chức năng kết nối các sợi xơ chính lại với nhau. Giai đoạn ép nhiệt sử dụng phương pháp vừa thổi nhiệt kết hợp ép giúp định hình khối cho tấm đệm.

Nếu như giai đoạn trộn xơ quyết định tới chất lượng của ruột đệm thì giai đoạn ép nhiệt sẽ ảnh hưởng tới độ dày mỏng của đệm. Thông thường, theo tiêu chuẩn kỹ thuật, độ dày của đệm bông ép Everon thường ở các mức như: 4 cm, 5 cm, 7 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Tất cả quá quá trình trộn xơ và ép nhiệt đều do hệ thống máy trộn tự động theo công thức đã được lập trình sẵn và phải tuân thủ các tiêu chí chất lượng của thương hiệu Everon.

2. Giai đoạn cắt đệm và dập dấu chìm cho tấm đệm
Quá trình này cũng hoàn toàn do máy tự động cắt kích thước của sản phẩm đệm Everon theo lập trình từ đầu. Tuy nhiên, ngoài những kích thước đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể đặt mua kích thước đệm khác nhau theo sở thích và nhu cầu của mình.

Sau khi cắt xong ruột đệm, một bộ phận KCS (Bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng) sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng ruột đệm theo các tiêu chí về cân nặng, độ đàn hồi, độ lún của ruột đệm và đóng dấu chống hãng giả. 

3. Giai đoạn lồng ruột vào vỏ đệm và đóng gói
Vỏ đệm bông ép Everon thường được sản xuất từ chất liệu cotton, vải gấm thoáng khí, dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn tốt. Thiết kế của phần vỏ đệm phải tương ứng với kích thước của ruột nệm. Điều này góp phần tạo thuận lợi cho giai đoạn lồng ruột vào vỏ đệm, cắt giảm được thời gian và chi phí thuê nhân công.


Cuối cùng là khâu đóng gói bao bì, tem mác, túi nilon và dán mã vạch trùng khớp với ngày nhập kho. Sau đó sản phẩm sẽ chính thức nhập kho thành phẩm và phân phối tới các đại lý độc quyền. Tiêu biểu nhất là Tổng đại lý Everon Hàn Quốc.
Hi vọng bài viết trên đây đã giải đáp được phần nào những thắc mắc về quy trình sản xuất đệm bông ép Everon chất lượng của quý khách hàng. 
Để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 024 3999 4555 - 0966 452 111

Xem thêm tại đây >> Ưu điểm nổi bật của đệm bông ép Everon

0966.452.111
Everon long biên