Giá đệm Everon 9cm

Một trong những lý do mà đệm Everon 9cm được ưa chuộng đến thế trên thị trường Việt ngoài về thiết kế và chất lượng của sản phẩm, giá đệm Everon 9cm cũng là một mức giá rất giá hợp lý.

Đại lý chúng tôi được sự ủy quyền của Everpia, chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc chính hãng. Đệm Everon 9cm được làm từ chất liệu là sợi polyester ép cách nhiệt với nhau thành một hình khối (kết cấu gấp 3, có độ mỏng và rất dễ sử dụng, hay khi bạn muốn cất đi cũng rất tiện).

Nếu so sánh với các loại đệm lò xo hay đệm cao su, thì đệm Everon 9cm (đệm bông ép) có độ đàn hồi tương đối, với chất liệu bền chặt được sản xuất trong môi trường công nghệ hiện đại.

Đệm được bọc bởi một lớp vỏ bảo vệ lõi đệm bên trong một cách chắc chắn. Vỏ gấm có màu sắc và họa tiết hài hòa và bắt mắt.

Ngoài sự tiện dụng của đệm Everon 9cm, đệm còn có tác dụng rất tốt cho những người bị đau lưng hay đau thần kinh tọa. Được nhiều nha đình yêu thích dòng đệm cứng lựa chọn.

Giá đệm Everon 9cm

Giá của đệm Everon 9cm thị trường đệm Việt Nam thuộc nhóm đệm có mức giá bình dân, tùy vào kích thước chiều dài- rộng mà có sự chênh lệch (nhưng không quá lớn). 

Mức giá hợp lý, độ an toàn và chất lượng của sản phẩm luôn là những tiêu chí mà khách hàng đưa ra khi nhận xét đệm Everon 9cm. Để biết thêm thông tin chi tiết và mức giá của sản phẩm, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và đặt hàng một cách nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

 

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn