Thanh lý đệm bông ép Everon 15cm

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về sự cải tiến sản phẩm đệm bông ép Everon 15cm đòi hỏi chất lượng ngày càng cao hơn. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăn ga gối đệm, Everon đã thực sự làm chủ được công nghệ và không ngừng nâng cao chất lượng của dòng sản phẩm này.

Thanh lý đệm bông ép Everon 15cm 

Đệm bông ép Everon là một trong số ít những sản phẩm vừa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tiện dụng. Đệm có thiết kế có thể gấp lại giúp tiết kiệm diện tích cất trữ trong ngôi nhà của bạn. Cùng với khóa kéo ở sườn đệm, bạn có thể dễ dàng tháo ruột và vỏ đệm ra để vệ sinh định kỳ. 

Ngoài ra, đệm cũng rất dễ di chuyển, mang vác mà không lo vướng víu. Quý khách có thể sử dụng đệm cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, picnic,.. vô cùng tiện lợi để tận hưởng cảm giác sảng khoái và thư giãn.

Độ dày của đệm bông ép có nhiều loại như 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Tuy nhiên, độ dày phổ biến nhất là 9cm hoặc 15cm. Vì đây là kích thước phù hợp với thể trạng của người Việt Nam và mang lại cảm giác thoải mái nhất. Được xem là dòng sản phẩm thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam và thích hợp điều kiện tự nhiên của nước ta. 

Khi chọn mua, quý khách cần xác định kích thước phù hợp của giường và đệm. Tránh đặt đệm có kích thước thừa hoặc thiếu so với giường. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ lại ảnh hưởng đến kết cấu và độ bền của sản phẩm. 

Là sản phẩm được hàng triệu khách hàng tin dùng, đệm bông ép Everon đã vươn tầm thế giới đạt tiêu chuẩn quốc tế. So với những hãng đệm khác, đệm bông ép Everon có giá thành khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người tiêu dùng. Chỉ từ 3 triệu - 7 triệu VNĐ, quý khách đã có ngay một sản phẩm đệm bông ép Everon chất lượng. 

Trong chương trình khuyến mại này, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon nói chung và sản phẩm đệm bông ép Everon 15cm nói riêng. Vì thế, trên hệ thống website và showroom của Đại lý Everon Hàn Quốc đang có nhiều ưu đãi lớn cùng các phần quà giá trị. 

Quý khách có nhu cầu tham khảo và đặt mua sản phẩm có thể liên hệ:

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

Bài viết khác >> Tại sao có tên là đệm cứng Everon 1m8?

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn