Đệm Everon 1m6

Đệm Everon 1m6 là đệm gì?

Đây là loại đệm có chiều rộng là 1m6, có nhiều dòng sản phẩm với độ dày khác nhau và có chiều dài phổ biến là 2m.

Đệm Everon 1m6 làm từ chất liệu gì?

Mỗi dòng sản phẩm sẽ được làm từ chất liệu khác nhau, những chất liệu này đều đã được kiểm nghiệm và công nhận trước khi ứng dụng vào sản xuất. Chất liệu có chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, môi trường sản xuất công nghệ cao.

Với chất liệu bông ép (đệm bông ép): là chất liệu an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường, lớp vỏ nệm làm bằng chất liệu 100% cotton, ruột nệm làm từ chất liệu sợi xơ polyester 100% dập nguyên tấm, là loại đệm cứng.

Với chất liệu lò xo carbon (đệm lò xo KingKoil): nguyên liệu chính là thép Carbon, sắp xếp song song nhau, giúp giữ cho cơ thể bạn được nâng đỡ một cách tự nhiên. Đệm có bề mặt sử dụng vải kháng khuẩn tự nhiên có thể giữ cho đệm thông thoáng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc. 

Nên chọn đệm Everon 1m6 loại nào?

- Đối với người có vấn đề về xương khớp, cột sống, hay đau lưng nên chọn loại đệm bông ép Everon 1m6. Có độ đàn hồi thấp và cứng (không gây tình trạng võng lưng)

- Đệm lò xo phù hợp với trẻ nhỏ và người già, người lao động, làm việc văn phòng. 

Mua đệm Everon 1m6 ở đâu?

Khách hàng nên mua sản phẩm tại cửa hàng - đại lý được ủy quyền bán sản phẩm chăn- ga- gối- đệm chính hãng của Everpia . Tại đại lý Everon - 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội chúng tôi đã được ủy quyền có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn