Đệm mỏng Everon có đặc điểm gì?

Đệm mỏng Everon (đệm vỏ gấm Everon) có thiết kế với độ dày nhỏ, tiện lợi khi sử dụng, nhỏ gọn nên dễ dàng gấp và cất đi. Là một trong những chiếc đệm được nhiều khách hàng săn đón với mức giá bình dân trên thị trường đệm Việt Nam.

Đệm mỏng Everon là đệm như thế nào?

- Đệm mỏng Everon được làm từ các sợi bông xếp chồng lên nhau tạo thành một hình khối chắc chắn. Bền chặt khi sử dụng, không gây khó chịu cho cột sống.

- Đệm có kết cấu gấp 3 nhỏ gọn, rất tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với căn phòng có diện tích khiêm tốn.

- Đệm có độ dày phổ biến là 5cm và 9cm, không bị cảm giác bí bách khi nằm và không bị tình trạng đau lưng, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. 

- Đệm có lớp vỏ gấm, là loại vải dày dặn, chắc chắn, dệt các hoa văn nhẹ nhàng và bắt mắt. 

- Sản phẩm có chính sách bảo hành đi kèm, giúp khách hàng sử dụng đệm mỏng Everon thêm yên tâm về sản phẩm bên chúng tôi.

Mua đệm mỏng Everon ở đâu?

Bởi sự tiện dụng của sản phẩm, và mức giá thành hợp lý, đệm mỏng Everon được nhiều gia đình lựa chọn. Bên chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi Everpia, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng,với chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, đã được các chuyên gia kiểm nghiệm. Chúng tôi có những sản phẩm có chất lượng cao và các chính sách bảo vệ lợi ích của khách hàng, để được tư vấn thêm về sản phẩm và hỗ trợ mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm đệm everon.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

 

0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn