Phân biệt đệm Everon chính hãng

Đệm Everon chính hãng được làm từ các chất liệu có chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài như bông nhập khẩu Hàn Quốc, cao su cao cấp nhập từ Bỉ, thép Carbon của Ý, trong môi trường có công nghệ sản xuất hiện đại. Chính vì thế, các sản phẩm đệm Everon chính hãng đều có tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, và có tuổi thọ rất cao

Một số dòng đệm Everon chính hãng nổi bật: đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su, đệm Artemis (hàng cao cấp) với rất nhiều các mẫu mã khác nhau được thiết kế đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa màu sắc và họa tiết.

Trên thị trường, đệm Everon chính hãng có các mức giá khác nhau, tùy vào dòng sản phẩm, và kích thước của sản phẩm. Với mức giá đa dạng khách hàng có thể đưa ra lựa chọn một cách tốt nhất cho mình. Về vấn đề giá chúng ta cũng nên đặc biệt quan tâm.

Các đặc điểm để phân biệt đệm Everon chính hãng.

1. Phân biệt đệm Everon chính hãng, trên sản phẩm có dấu logo dập chìm và kèm theo dấu đỏ chứng nhận và kiểm nghiệm của chuyên gia về chất lượng của sản phẩm.

2. Đệm Everon chính hãng được bọc bởi lớp vỏ gấm chất liệu tốt, chất liệu bền và dày hơn những loại vải thông thường khác, không gây kích ứng da, và rất êm ái, dễ chịu

3. Khóa vỏ đệm có dập logo nổi, rõ nét, đường may của đệm rất tỉ mỉ và chắc chắn

4. Có phiếu bảo hành kèm đệm bông ép Everon.

5. Có thể kiểm tra hàng thật bằng cách xác nhận dựa vào team điện tử chống hàng giả SMS 

 
Giới thiệu với bạn về tính năng của tem chống hàng giả mới.
 
Thông tin phía trên chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng nắm bắt được đặc điểm nhận diện sản phẩm chính hãng của thương hiệu Everon. Bên đại lý chúng tôi, Everon 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - hà Nội được ủy quyền bởi Everpia, chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng. Để được tư vấn và hỗ trợ trong vấn đề lựa chọn và mua sản phẩm đệm everon, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ!
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC

Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024.3999.4555 - 0966.452.111

Email: everonngogiatu@gmail.com

Website: http://everonlongbien.com.vn/

 
0966.452.111
0966452111
Everon long biên
everonhanquoc.com.vn